Ông Chử Xuân Dũng trở thành tân Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội 07/11/2017

Chiều 6/11, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao quyết định bổ nhiệm ông Chử Xuân Dũng giữ chức vụ Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội.

Theo Quyết định số 7768/QĐ-UBND về việc bổ nhiệm Giám đốc Sở GD-ĐT thành phố Hà Nội, ông Chử Xuân Dũng giữ chức vụ Giám đốc Sở GD-ĐT TP Hà Nội với thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Tại buổi lễ, ông Chử Xuân Dũng bày tỏ: “Tôi tin rằng với sự cộng tác, phối hợp chặt chẽ của các đồng chí trong Ban giám đốc Sở, sự nỗ lực, cố gắng, ủng hộ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành và sự cố gắng, nỗ lực tiếp thu kinh nghiệm của thế hệ đi trước. Chúng tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao, chủ động trong công tác, phát huy sức mạnh tập thể để giữ vững và nâng cao hơn nữa những kết quả mà ngành giáo dục và đào tạo đã đạt được”.

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Chử Xuân Dũng phát biểu sau khi được nhận quyết định bổ nhiệm của UBND TP Hà Nội (Ảnh: Cổng thông tin điện tử ngành giáo dục-đào tạo)

Trên Vietnamnet, ông Dũng cũng khẳng định sẽ “tiếp tục hoàn thiện bản thân, luôn coi trọng sự đoàn kết, thống nhất và tiến bộ trong cơ quan Sở, luôn cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Sở phấn đấu vì sự phát triển bền vững của ngành giáo dục Thủ đô”.

Được biết, ông Chử Xuân Dũng sinh ngày 5/11/1973, là Phó Giám đốc phụ trách Sở GD-ĐT TP Hà Nội. Ông Chử Xuân Dũng lên thay ông Nguyễn Hữu Độ, người vừa được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ GD-ĐT cách đây không lâu.

Tag :