Máy cắt Plasma CNc, máy cắt Laser Fiber của MTA 23/01/2022

Công ty Hệ thống tự động MTA được thành lập năm 2010 bởi các kỹ sư cơ điện tử giàu kinh nghiệm tiền thân là Đội ngũ nghiên cứu về Robot và Tự động hóa ( Robotic Team of Coltech) của Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Người sáng lập là Ông Chử Đức Mộc giám đốc công ty.  Hiện nay MTA  có 3 nhà máy- văn phòng đặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích mặt bằng lớn và đội ngũ nhân viên đông đảo.

Công ty Hệ thống tự động MTA được thành lập năm 2010 bởi các kỹ sư cơ điện tử giàu kinh nghiệm tiền thân là Đội ngũ nghiên cứu về Robot và Tự động hóa ( Robotic Team of Coltech) của Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Người sáng lập là Ông Chử Đức Mộc giám đốc công ty.  Hiện nay MTA  có 3 nhà máy- văn phòng đặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích mặt bằng lớn và đội ngũ nhân viên đông đảo.

 

Hoạt động kinh doanh chính của MTA là sản xuất- lắp ráp- phân phối MÁY CẮT PLASMA CNC, MÁY CẮT LASER FIBER VÀ LINH KIỆN CNC… Máy cắt Plasma CNc, máy cắt Laser Fiber của MTA đã có thương hiệu trên thị trường và được nhiều đơn vị sử dụng, đánh giá cao về chất lượng đường cắt thẳng, mịn, đẹp; hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp nhanh nhẹn và kho mẫu đa dạng thường xuyên được cập nhật đổi mới. Chúng tôi đã xây dựng và phát triển lớn mạnh cộng đồng những người sử dụng máy CNC MTA là nơi giao lưu, chia sẻ, học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình làm việc và vận hành máy. Cộng đồng thành viên sử dụng máy CNC MTA đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của mọi thành viên và rất nhiều đóng góp hỗ trợ quá trình vận hành máy hữu ích.

 

Hiện nay, MTA là công ty duy nhất tại Việt Nam sản xuất và lắp ráp đầy đủ các dòng máy cắt CNC là máy Cắt Plasma CNC và Máy cắt Laser Fiber được đánh giá cao về chất lượng. Máy cắt Plasma CNC MTA đầy đủ đa dạng các dòng sản phẩm: MAXPRO, FINECUT, PROCUT chất lượng cao với mức giá cạnh tranh, chiếm thị phần lớn trên thị trường, đem lại cho ngành cơ khí Việt Nam những sản phẩm đa dạng. Năm 2017, sản phẩm MÁY CẮT PLASMA của MTA vinh dự được Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận thuộc TOP 100 thương hiệu sản phẩm nổi tiếng chất lượng quốc gia.

Bên cạnh đó, Máy cắt Laser Fiber là sản phẩm thế mạnh của MTA. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều dòng máy Laser Fiber ra thị trường và nhận được các phản hồi tích cực như: Máy Laser Fiber bàn đơn, Máy Laser Fiber bàn đôi, Máy cắt Laser Fiber cắt ống và Máy Laser Fiber tự động 4.0 chỉ với 1 nút nhấn…  Máy Laser Fiber của MTA tập trung vào độ chính xác cao của sản phẩm gia công đồng thời cho chất lượng đường cắt thẳng, mịn và đẹp. Tốc độ cắt cao cũng là một ưu điểm của máy Laser Fiber MTA, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiết kiệm khí khi cắt sản phẩm. Một điểm đáng chú ý nữa là hệ thống điều khiển CNC thông minh, dễ sử dụng giúp máy cắt Laser Fiber MTA phổ biến và được nhiều đơn vị cơ khí tin dùng.

 

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN    

                

SỨ MỆNH: Trong kỷ nguyên thời đại 4.0 này, phát triển khoa học công nghệ và các sản phẩm công nghệ ứng dụng kỹ thuật tự động hóa là ưu tiên hàng đầu và cũng là tiền đề phát triển. Bằng sự trân trọng con người, khách hàng; bằng tình yêu và trách nhiệm với ngành cơ khí nói riêng cũng như ngành công nghiệp nói chung, Sứ mệnh của MTA là mang các Giải pháp Tự động hóa tối ưu nhất vào các sản phẩm Máy CNC để phục vụ nhu cầu giải phóng sức lao động con người, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm nhằm đưa sản phẩm và con người Việt vươn xa tầm thế giới.

TẦM NHÌN: Là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và phân phối máy CNC tại Việt Nam trong đó thế mạnh là máy cắt Plasma CNC và máy Laser Fiber, mục tiêu của MTA là giữ vững vị trí này đồng thời mở rộng thị trường trong khu vực ASEAN, tăng cường hợp tác quốc tế nhằm lựa chọn công nghệ phù hợp,  gia tăng thị phần thị trường nội địa, tham gia chuối giá trị toàn cầu, nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm vươn ra khu vực và thế giới.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, lấy con người – tinh hoa trí tuệ là trung tâm là nhân tố tạo nên giá trị cốt lõi của MTA. Công ty MTA chúng tôi định hình được bản sắc văn hóa riêng của mình với triết lý kinh doanh lấy “ TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH” làm gốc.

TÍN – MTA coi UY TÍN là giá trị và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

TÂM – Chúng tôi đặt chữ TÂM là nền tảng của sự phát triển: TÂM HUYẾT với sản phẩm chính mình làm ra; luôn TẬN TÂM với khách hàng của mình; THÀNH TÂM chia sẻ và hỗ trợ cho sự phát triển chung của ngành cơ khí và QUYẾT TÂM đóng góp sức lực của mình cho đất nước ngày càng lớn mạnh, giàu đẹp.

TRÍ –  Coi trí tuệ, sáng tạo là sức sống, là tiền đề phát triển và tạo ra giá trị khác biệt cũng như bản sắc riêng cho mỗi sản phẩm- dịch vụ chúng tôi cung cấp.

TỐC – Lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ.

TINH – MTA có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa. Con người MTA không chỉ làm việc vì cuộc sống, chúng tôi cũng làm việc vì niềm vui, vì giá trị mình tạo ra cho mọi người và vì sự đóng góp sức lực cho cộng đồng, xã hội.

Tất cả những điều đó tạo nên giá trị cốt lõi của MTA, là tài sản vô hình để công ty MTA luôn phát triển và mang lại giá trị thực sự cho khách hàng.

 

TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG

Với quan điểm thể hiện trách nhiệm với xã hội, MTA đã tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng để chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn của người nghèo, người bệnh. Đó cũng như một lời cam kết luôn đem lại những giá trị thực sự cho khách hàng và xã hội, luôn đồng hành cùng đối tác, khách hàng để tạo ra những sản phẩm xuất sắc, luôn sáng tạo từng ngày để tiến bộ và phát triển.

 

GIỚI THIỆU MÁY CẮT PLASMA CNC MTA

Máy cắt Plasma CNC MTA được nhiều đơn vị cơ khí lớn nhỏ trong cả nước biết đến là sản phẩm chất lượng cao với nhiều đặc tính ưu việt. MTA cung cấp đa dạng các dòng máy khổ lớn, nhỏ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Máy cắt Plasma CNC dòng Maxpro 1530 phù hợp với các xưởng cơ khí nhỏ và gia công hoa văn mỹ nghệ:

Máy cắt Plasma CNC dòng ProCut 2060 phù hợp với đơn vị gia công kết cấu, nhà tiền chế và các đơn vị đóng tàu:

Máy cắt Plasma CNC khổ đặc biệt 3,5mx12m hoặc 2mx14m… phục vụ các đơn vị gia công số lượng lớn:

 

 

GIỚI THIỆU MÁY LASER FIBER MTA

MÁY CẮT LASER FIBER A SERIES

 • Máy cắt laser fiber A3015 là dòng máy cắt laser fiber có chất lượng tốt, nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Máy có kết cấu vững chắc, đường cắt chính xác, sắc nét, tốc độ cắt nhanh, tuổi thọ máy lâu dài.
 • Ưu điểm nổi bật của dòng máy A là chi phí đầu tư ban đầu hợp lý, giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận công nghệ cắt laser và nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư ban đầu.
 • Máy Laser được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty Hệ thống tự động MTA nên giá thành hết sức hợp lý, kỹ thuật MTA trực tiếp sản xuất máy nên am hiểu sâu sắc được nguyên lý vận hành và các yếu tố cấu thành máy, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Nguồn cắt: do khách hàng lựa chọn: nguồn IGP của Đức, nguồn Max của Trung Quốc (chất lượng tốt, được tiêu thụ rộng rãi trên thế giới), công suất 1000W, 1500W, 2000W, 3000W, 4000W, 6000W…

 

MÁY CẮT LASER FIBER F SERIES

 • Máy cắt Laser Fiber F là dòng máy chất lượng cao, nhấn mạnh vào yếu tố kết cấu khung bệ vững chắc tạo nên chất lượng bền bỉ và ổn định lâu dài của máy.
 • Khung máy được đúc nguyên khối, sau đó ủ nhiệt  trên 600 độ C để khử ứng suất kim loại và phay trên máy phay công nghiệp CNC khổ lớn nên đảm bảo độ chắc chắn, chống biến dạng nhiệt và đảm bảo độ chính xác song song tuyệt đối giữa các trục của máy. Đặc biệt hơn nữa là khung máy được chia thành nhiều khoang độc lập để tăng hiệu quả hút khói. Khi máy đang cắt ở khoang nào thì chỉ có khoang đó mở ra, các khoang khác đều đóng lại nên vẫn hút sạch khói mà không cần quạt hút quá lớn gây tiếng ồn.
 • Đầu cắt Laser tự động lấy nét, ứng dụng công nghệ đột lỗ nhanh cấp tốc, tiết kiệm 90% thời gian so với đầu cắt thông thường nhằm tiết kiệm khí và giúp đường cắt sắc nét, mịn hơn.

 

MÁY CẮT LASER FIBER T SERIES

 • Máy cắt Laser Fiber dòng T là dòng máy cắt Laser chuyên dụng để cắt thép ống và cắt thép hộp đặc biệt hiệu quả với những thiết kế chuyên biệt phù hợp với chức năng cắt ống và cắt hộp tối ưu nhất.
 • Thiết kế máy cắt Laser Fiber dòng T có chức năng điều khiển vị trí mâm cặp và điều khiển mô men xoắn: Mâm cặp tự định tâm CNC cho phép tự động kẹp vật liệu theo kích thước ống đầu vào và giám sát vị trí ở chế độ mô men xoắn để đảm bảo ống dày không bị lỏng lẻo và ống mỏng không bị biến dạng. Thiết kế cấu trúc mâm cặp chống bụi tối ưu, sử dụng lâu dài mà không bị trễ.
 • Đầu cắt ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới cho phép tìm kiếm cạnh và tìm kiếm trung tâm với các phương pháp và thuật toán đảm bảo tối ưu nhất, độ chính xác và độ ổn định cao khi cắt.

 

MÁY CẮT LASER FIBER FT SERIES

 • Máy cắt Laser Fiber dòng FT là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy cắt laser cắt thép tấm dòng F và máy cắt laser cắt ống hộp dòng T do đó máy có khả năng đảm nhiệm đầy đủ các chức năng cắt tấm và ống hộp, phù hợp với các xưởng gia công chuyên dụng lớn.
 • Đầu cắt Laser tự động lấy nét, ứng dụng công nghệ đột lỗ nhanh cấp tốc, tiết kiệm 90% thời gian so với đầu cắt thông thường nhằm tiết kiệm khí và giúp đường cắt sắc nét, mịn hơn. Khi chuyển sang chế độ cắt ống, đầu cắt còn có khả năng sử dụng các công nghệ và thuật toán cho phép tìm kiếm cạnh và tìm kiếm trung tâm chính xác.
 • Thiết kế máy với mâm cặp tự định tâm CNC cho phép tự động kẹp vật liệu theo kích thước ống đầu vào và giám sát vị trí ở chế độ mô men xoắn để đảm bảo ống dày không bị lỏng lẻo và ống mỏng không bị biến dạng.

 

MÁY CẮT LASER FIBER P SERIES

 • Máy cắt Laser Fiber dòng P là dòng máy cắt toàn diện và đa chức năng với những ứng dụng công nghệ chưa từng có ở các dòng máy trước đó cho phép máy có khả năng thực hiện tất cả các nhiệm vụ cắt chỉ với một cú click chuột.
 • Công nghệ xứ lý bằng một cú click chuột là một bước tiến mới mà ở đó, tất cả các chứng năng của hệ thống được phân bổ hợp lý và sắp xếp có trật tự để đạt được trình độ sản xuất hàng loạt hoàn toàn tự động với 1 lần nhấp chuột.
 • Công nghệ thay đổi đầu cắt tự động trong vòng 35s với tốc độ nhanh nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công cũng như đảm bảo độ chính xác vị trí của đầu cắt.
 • Chức năng chống va chạm chủ động rất hiệu quả trong việc giảm tỷ lệ hư hỏng đầu laser, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì.
 • Ngoài ra máy còn được trang bị cơ sở dữ liệu cắt tốc độ cao của chuyên gia cho phép cắt ở đa dạng các chế độ cắt dày, mỏng với đa dạng các loại vật liệu thép carbon, thép không gỉ, nhôm, đồng và các kim loại hợp kim…

CÔNG TY HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA

Website: https://maycncmta.com/ –  https://cnc24h.com/

Hà Nội: Số 38 TT6.2 Khu Đô Thị Đại Kim Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Hồ Chí Minh:Số 25A, Đường 24, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức,TP.  Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: X. Phú Mãn, H. Quốc Oai, TP. Hà Nội

Tag :