Liên minh Dịch vụ bảo vệ G5 bầu chủ tịch mới 12/01/2016

Ngày 12 tháng 01 năm 2016 tại Văn phòng Liên minh Dịch vụ bảo vệ G5 đã tổ chức họp bầu Chủ tịch nhiệm kỳ mới của Liên Minh. Theo kết quả của buổi họp bầu Liên minh đã bầu ra Ông Chử Đức Tuyến làm Chủ tịch của liên minh nhiệm kỳ 2016.

 
Ông Chử Đức Tuyến hiện tại đang giữ chức vụ Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Quốc. Đồng thời là Giám Đốc của công ty con là Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Đông Nam Á. Với tổng số điểm bảo vệ là hơn 200 điểm trên toàn quốc, số lượng nhân viên bảo vệ lên đến gần 1000 người trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Ông Chử Đức Tuyến đã lãnh đạo đội ngũ cán bộ công nhân viên tạo ra một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ đa năng và đa màu sắc, đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Sau 11 năm thành lập, kiên trì theo định hướng phát triển bằng chữ Tín, cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ đến nay công ty đã nằm trong top những công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam, với số lượng nhân viên bảo vệ gấp 12 lần số lượng trung bình của các công ty bảo vệ. Công ty bảo vệ An Quốc đã thực hiện tiêu chuẩn hóa trong tuyển dụng, đào tạo, hiện đại hoá trong quản lý để có đội ngũ cán bộ quản lý với chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên bảo vệ có kỹ năng và được đào tạo chuyên nghiệp.

Họ Chử Việt Nam

Tag :