Dòng họ Chử kết nối cộng đồng, hướng tới phát triển và thịnh vượng 10/08/2019

Thánh Chử Đồng Tử là biểu tượng của lòng hiếu thảo với cha mẹ, của tình yêu đôi lứa vượt trên tiền tài, địa vị, của ước muốn xây dựng một xã hội ổn định, công bằng, của nghĩa cử cứu độ chúng sinh đảm bảo sự trường tồn của xã hội, của cộng đồng. Chử Đồng Tử đi vào tiềm thức dân gian và trường tồn qua năm tháng mặc bao biến thiên của lịch sử và dân bể, cuộc đời không chỉ là con người hiếu thảo, nhân ái, thuần hậu, chinh phục được lòng người mà còn là biểu tượng của một chí hướng phát triển của cộng đồng. Đặc biệt Thánh Chử Đồng Tử là doanh nhân khởi đầu việc buôn bán ngoại thương, là biểu tượng về thần y chữa bệnh của người Việt cổ.

Ngày 11 tháng 8 năm 2019 (tức ngày 11 tháng 07 Kỷ Hợi), Ban Liên lạc lâm thời Họ Chử Việt Nam tổ chức sự kiện “Gặp mặt Họ Chử Việt Nam năm 2019 và Ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Chử Việt Nam”. Đây là hoạt động đánh dấu chặng đường 7 năm (2012 – 2019) phát triển kết nối các gia tộc, chi, nhánh và cộng đồng Họ Chử Việt Nam trong cả nước. Cũng tại sự kiện này sẽ làm lễ ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Chử Việt Nam.

Cộng đồng Họ Chử Việt Nam là tập hợp những thành viên mang họ Chử của Việt Nam tự nguyện tham gia kết nối, giao lưu và phát triển. Từ năm 2012, cộng đồng Họ Chử Việt Nam bắt đầu tổ chức các hoạt động với mục đích giao lưu gắn kết, tìm về cội nguồn, chia sẻ thông tin về dòng họ. Sự kiện gặp mặt năm 2019 đánh dấu chặng đường 07 năm (2012 – 2019) phát triển kết nối các gia tộc, chi, nhánh và các cộng đồng Họ Chử Việt Nam trong cả nước. Cũng tại sự kiện này sẽ làm lễ ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Chử Việt Nam.

Từ thời điểm thành lập với chỉ 25 người, Cộng đồng Họ Chử Việt Nam không ngừng kết nối, giao lưu và cùng hướng tới xây dựng mạng lưới các thành viên họ Chử rộng khắp trong 15 tỉnh thành và 5 quốc gia trên thế giới. Hơn 1000 thành viên tích cực trao đổi và gắn kết thường xuyên thông qua Ban liên lạc lâm thời đã tạo sức hút và ấn tượng tốt đối với đại diện các chi, nhánh họ Chử trong toàn quốc.

Các thành viên Họ Chử Việt Nam kết nối và phát triển năm 2017

Với sự đăng ký tham gia của hơn 400 đại biểu từ họ Chử tại các Tỉnh, Thành phố trong cả nước, Thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Chử Việt Nam, Đại diện Chính quyền, Đảng, Đoàn thể các cấp, sự kiện Gặp mặt Họ Chử Việt Nam năm 2019 và Ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Chử Việt Nam sẽ thúc đẩy kết nối cộng đồng, phát triển Câu lạc bộ doanh nhân Họ Chử và cùng nhau hướng tới thịnh vượng.

Đăng ký tham gia sự kiện:

  1. TS. Chử Đức Nhã (Trưởng Ban LLLT: 0912.361.901)
  2. Ông Chử Văn Hướng (P. Trưởng Ban LLLT – Đại diện nơi đăng cai: 0913.358.495).

Website: http://hochu.vn

 

Tag :