Công ty Dịch vụ bảo vệ An Quốc kỷ niệm 12 năm thành lập 27/09/2018

Sau 12 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Quốc  đã thực hiện tiêu chuẩn hóa trong tuyển dụng, đào tạo để có đội ngũ cán bộ quản lý có chuyên môn giỏi, quản trị doanh nghiệp khoa học và lực lượng nhân viên bảo vệ có tính chuyên nghiệp cao. Tất cả nhằm cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khách hàng. Tới nay, Công ty chúng tôi đã có lực lượng hơn 1.000 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ cho hơn 300 khách hàng trên phạm vi 29 tỉnh thành trong cả nước.

Đặc biệt từ năm 2013, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Quốc đã tiếp nhận quản lý Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Dịch Vụ Bảo Vệ Đông Nam Á, nguyên là Công ty bảo vệ của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank). Chúng tôi định hướng đây là lực lượng chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dành riêng cho ngân hàng, văn phòng, áp tải.

  • Tầm nhìn

Phương châm hoạt động GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN, An Quốc phấn đấu trở thành Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

  • Sứ mệnh

Xây dựng An Quốc thành Công ty bảo vệ dẫn đầu về số lượng và chất lượng nhân viên bảo vệ, đồng thời là một trong những công ty hàng đầu kết hợp sử dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và điều hành nghiệp vụ.

  • Chiến lược phát triển

Nền tảng phát triển dựa trên 02 nhân tố: Nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến quản lý để cung cấp dịch vụ tốt với giá thành hợp lý; Liên minh với các công ty dịch vụ bảo vệ lớn và có uy tín cao thành Liên minh dịch vụ bảo vệ đảm bảo khả năng cung cấp dịch vụ tối ưu cho mọi đối tượng khách hàng.

Nhân viên của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Quốc được đào tạo, huấn luyện kỹ về nghiệp vụ và võ thuật, được Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Được trang bị và sử dụng công cụ, thiết bị hỗ trợ trong quá trình làm việc.

Ngày 19/12/2014 Công ty đã tham gia Liên minh Dịch vụ bảo vệ G5 – Liên minh đầu tiên của Việt Nam về dịch vụ bảo vệ với quân số hơn 5.000 người. Việc này giúp tăng thêm sức mạnh, tăng khả năng cung cấp các dịch vụ với quy mô lớn cho khách hàng.

Tháng 07/2015 Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Quốc được VCA cấp chứng nhận đơn vị đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008 lĩnh vực Cung cấp Dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ.

Tháng 08/2016 Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Quốc sử dụng phần mềm ERP để quản lý tổng thể doanh nghiệp.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Quốc tự hào mang lại cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ, xứng đáng là nơi khách hàng trao gửi niềm tin về công tác bảo vệ.

An Quốc không chỉ ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác điều hành mà còn cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp. Ứng dụng công nghệ vào nghiệp vụ bảo vệ an ninh, là giải pháp được An Quốc kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và giải pháp công nghệ, nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với mong muốn mở rộng kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam và ra nước ngoài, Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Quốc kính mời các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có đủ điều kiện cùng tham gia hợp tác với chúng tôi trong các lĩnh vực sau:

  1. Liên kết với các Tập đoàn, các Ngân hàng tại Việt Nam để thành lập các Công ty bảo vệ trực thuộc, cung cấp dịch vụ bảo vệ dành riêng cho Tập đoàn và Ngân hàng đó.
  2. Hợp tác mở thêm Chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc Công ty con của Bảo vệ An Quốc tại các tỉnh thành trên toàn quốc.
  3. Hợp tác liên doanh với các tổ chức, cá nhân, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài để kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam
  4. Liên doanh với các tổ chức, cá nhân để kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại nước ngoài.
  5. Tư vấn thành lập Công ty dịch vụ bảo vệ với quản trị hiện đại, áp dụng phần mềm công nghệ cao trong quản lý và cung cấp dịch vụ bảo vệ, quy trình hữu ích và sát thực tế, biểu mẫu đầy đủ.

Chúng tôi chào đón các tổ chức, cá nhân quan tâm và hợp tác!

Chúng ta hãy HỢP TÁC CÙNG THÀNH CÔNG !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ông Chử Đức Tuyến – Điện thoại: 090 4959 669

Email: chuductuyen@gmail.com

 

Tag :